12:22 ICT Thứ hai, 22/07/2024

Trang nhất » Giới thiệu

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục và Hợp tác Quốc tế

Thư ngỏ của Giám đốc ICFEC
 
Chào đón các Quý vị đến với ICFEC!
 
Lời giới thiệu này thay cho lời chào mừng tới Quý vị, những người quan tâm tới ICFEC nói riêng, và quan tâm đến những chân trời kiến thức mới cho thế hệ tương lai nói chung. Cùng với trang web này, ICFEC hy vọng rằng sẽ cùng Quý vị đi chung một chặng đường, tiếp bước cho những ước mơ học tập, phát triển và thành công.
 
ICFEC luôn tin rằng uy tín và trách nhiệm là “tài sản” và “sức mạnh” quan trọng nhất của Công ty. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển (ngày thành lập: 24/02/2003), nhờ nỗ lực và cống hiến của đội ngũ nhân sự, cộng với sự nhiệt huyết và gắn bó của mạng lưới cộng tác viên, bên cạnh đó không thể thiếu sự sự hợp tác và tin cậy của các bậc phụ huynh và đông đảo học sinh/sinh viên, ICFEC đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận: trở thành 1 trong những công ty tư vấn du học có kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam, đã  có mặt tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam (Hà nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh) và đặc biệt là mỗi năm, có hàng trăm du học sinh đã được gửi đi học tập ở khắp nơi trên thế giới.
 
Mục tiêu của ICFEC là Công ty vững mạnh, có thương hiệu và uy tín tốt, ngày càng mở rộng và phát triển. Phương châm làm việc: trở thành cầu nối hiệu quả nhất đưa các bạn đến với những nền giáo dục tiên tiến, hiện đại nhất của thế giới.
 
Chúng tôi rất vui mừng được chào đón các Quý vị cùng “song hành” trong hành trình đến với tri thức đầy thử thách nhưng cũng chờ đón biết bao thành công và vinh quang này. Quý vị hãy đến và hãy vững bước cùng chúng tôi.
 
Hà Nội, ngày 01 tháng 01 năm 2013
Giám đốc
TRỊNH THỊ NGUYỆT

 

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Đất nước Nhật Bản theo góc nhìn của bạn?

Một đất nước có truyền thống văn hóa và giáo dục

Đất nước có nền công nghệ phát triển bậc nhất TG

Quốc gia có tinh thần và ý chí kiên cường

Tất cả các ý kiến trên