17:42 ICT Thứ bảy, 15/06/2024

Menu

Trang nhất » Tin Tức » ICFEC - Chúng tôi và bạn

ICFEC - Chặng đường hơn 10 năm

Thứ sáu - 28/05/2010 04:12
ICFEC - Chặng đường hơn 10 năm

ICFEC - Chặng đường hơn 10 năm

Công ty CP Tư vấn Giáo dục và Hợp tác Quốc tế (ICFEC) được thành lập từ tháng 2 năm 2003. Sau hơn 10 năm thành lập và hoạt động, ICFEC đã dần khẳng định vị thế và uy tín của một doanh nghiệp tư vấn du học có thế mạnh trong lĩnh vực tư vấn du học và xuất khẩu lao động.

Công ty CP Tư vấn Giáo dục và Hợp tác Quốc tế (ICFEC) được thành lập từ tháng 2 năm 2003. Sau hơn 10 năm thành lập và hoạt động, ICFEC đã dần khẳng định vị thế và uy tín của một doanh nghiệp đa ngành trên mọi lĩnh vực đầu tư của mình. Với thế mạnh nổi trội là tư vấn du học, ICFEC đã liên kết được với hơn 200 trường đào tạo đại học, cao đẳng quốc tế nổi tiếng trên toàn thế giới như Anh, Mỹ , Úc, New Zealand, Singapore, Trung Quốc, Canada, Hà Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp….

Công ty CP Tư vấn Giáo dục và Hợp tác Quốc tế có một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và các nhà tư vấn du học đã được cấp chứng chỉ chuyên gia tư vấn giáo dục bởi các Đại sứ quán/ lãnh sự quán và các tập đoàn giáo dục đa quốc gia với kinh nghiệm tư vấn cho hàng trăm học sinh, sinh viên du học ở khắp 5 châu.

Chính vì vậy, 
ICFEC đã trở thành nhịp cầu hữu ích cho các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận với nền văn minh Thế giới thông qua con đuờng giáo dục, học tập và chia sẻ kiến thức. Đồng thời đã trở thành một địa chỉ tin cậy của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh, và là đối tác uy tín của các trường đại học, cao đẳng và các tập đoàn giáo dục đa quốc gia, các Đại sứ quán và Lãnh sự quán.

Không chỉ khẳng định tên tuổi ở lĩnh vực tư vấn du học mà chúng tôi còn khẳng định chỗ đứng vững chắc trong các ngành dịch thuật và đào tạo.
 
Trung tâm đào tạo ngoại ngữ ICFEC luôn tự hào vì không chỉ đem lại được cho các bạn học viên một môi trường đào tạo tiếng ngoại ngữ được phụ huynh tin tưởng và yêu quí trong thời gian hoạt động và phát triển. Với những chương trình đào tạo uy tín, chất lượng và cơ sở vật chất tân tiến, ICFEC Language đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong môi trường giáo dục phát triển như hiện nay.
 
Bên cạnh đó, 
ICFEC còn tiếp tục đẩy mạnh và phát triển một ngành dịch vụ thế mạnh tiếp theo – Đó là lĩnh vực du lịch.

Là đơn vị chuyên hoạt động và cung cấp các dịch vụ lữ hành nội địa và quốc tế, với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình và có tính chuyên nghiệp cao, đến với ICFEC Travel, các bạn sẽ có cơ hội khám phá và trải nghiệm những giây phút thực sự tuyệt vời trên từng nẻo đường du lịch cũng như thực sự cảm nhận được chất lượng dịch vụ tối ưu của chúng tôi.

Công ty CP Tư vấn Giáo dục và Hợp tác Quốc tế luôn quan tâm chú trọng đến chất lượng sản phẩm, hướng tới những nhu cầu của từng loại khách hàng, đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, hài lòng về những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những dịch vụ hoàn hảo nhất cho các bạn và sẽ đồng hành cùng các bạn trên mọi nẻo đường thành công.


Tác giả bài viết: Phương Nhi

Nguồn tin: icfec

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

ICFEC – Duy nhất và Khác biệt

ICFEC là 1 trong những công ty tư vấn du học có bề dầy kinh nghiệm lâu năm nhất tại Việt Nam.ICFEC – Duy nhất và Khác biệt  DUY NHẤT 1. ICFEC là 1 trong những công ty tư vấn du học có bề dầy kinh nghiệm lâu năm nhất tại Việt Nam.2. ICFEC có quan hệ rộng khắp với hầu hết các đơn vị,...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Đất nước Nhật Bản theo góc nhìn của bạn?

Một đất nước có truyền thống văn hóa và giáo dục

Đất nước có nền công nghệ phát triển bậc nhất TG

Quốc gia có tinh thần và ý chí kiên cường

Tất cả các ý kiến trên