12:27 ICT Thứ hai, 22/07/2024

Menu

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Chương trình du học Phổ thông trung học Mỹ

Thứ bảy - 22/07/2023 11:27
Chương trình du học Phổ thông trung học Mỹ

Chương trình du học Phổ thông trung học Mỹ

yesChương trình học bổng Giao lưu văn hóa Mỹ 1 năm dành cho học sinh có độ tuổi từ 15-18 đang học phổ thông từ lớp 9-12, nhằm nâng cao trình độ học vấn và góp phần tăng thêm sự hiểu biết giữa hai nước. Học bổng bao gồm tiền học phí và tiền ăn ở. Đây là chương trình giao lưu văn hóa quy mô, uy tín và thành công nhất trong việc đưa học sinh Việt Nam đi học tập tại Mỹ. Các em sẽ được học tập tại các trường công lập nổi tiếng của Mỹ với cơ hội trau dồi và hoàn thiện tốt nhất khả năng giao tiếp tiếng Anh, cũng như sự hiểu biết về Văn hóa Mỹ. Được chọn bang chọn vùng miễn phí.
Học sinh được tham gia học PTTH 3 năm liền tại 1 trường Tư thục hoặc Công lập của Mỹ. Học sinh có thể đăng ký xin VISA J1 (giao lưu) hoặc F1 (tự túc). Kết thúc chương trình, các em có thể dễ dàng theo học tại những trường Đại học danh tiếng của Mỹ hoặc bất cứ nước nào trên thế giới.
heartCông ty ICFEC sẽ đồng hành cũng các em lên Đại học, Cao đẳng hỗ trợ tạo điều kiện giúp các em tiếp tục học những năm tiếp theo tại Mỹ. Với hệ thống các trường Cao đẳng cộng đồng và Đại học, học sinh được chọn trường, chọn bang, chọn ngành học.
yesHọc sinh có thể học Cao đẳng 2 năm và chuyển tiếp lên Đại học lấy bằng cử nhân. Công ty sẽ tư vấn cho những học sinh giá giỏi dự thi lấy học bổng vào các trường Cao đẳng, Đại học hoặc Cao học.
Học sinh có thể chọn lựa ký túc xá hoặc ở chung với gia đình người bản xứ. Ở ký túc xá, bạn sẽ cảm nhận được những điều thú vị khi sống trong cộng đồng xung quanh mình đều là học sinh (các nước trên thế giới). Ký túc xá được trang bị đầy đủ trang thiết bị tiện nghi. Ký túc xá thường rất gần trường (chỉ khoảng 5 phút đi bộ). Đặc biệt, ký túc xá cũng rất gần với các ngân hàng, cửa hàng tạp hóa, khu trung tâm mua sắm và nhà hàng.
Nhưng hơn thế nữa, việc ở chung với người bản xứ cũng rất tuyệt vời. Bạn sẽ được “hòa mình” thực sự vào cuộc sống thường nhật của người dân Mỹ, được nâng cao khả năng giao tiếp (và cả ngoại ngữ), và tất nhiên là hiểu cặn kẽ và sâu sắc hơn về văn hóa Mỹ.
INTERNATIONAL CONSULTANCY FOREIGN EDUCATION AND COOPERATION (ICFEC)
No.569 Lac Long Quan Street, Xuan La Ward, Tay Ho District,
 Hanoi City, Vietnam
Tel: (84.24) 39364911     ; 0969051364
E-mail: info@icfec.org       Website: www.icfec.org
 
heartBạn sẽ nhận được sự hỗ trợ gì từ Công ty ICFEC
enlightenedICFEC đại diện của nhiều trường Đại học, Cao đẳng quốc tế với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và tận tình, sẽ cung cấp tài liệu và tư vấn cho học sinh hoàn toàn miễn phí.
enlightenedICFEC giúp bạn lựa chọn ngành học, khóa học và thời gian học ngắn nhất, giá hợp lý nhất, trường tốt nhất và phù hợp nhất với chuyên ngành mà bạn lựa chọn.
enlightenedICFEC giúp các học sinh khá, giỏi xin được học bổng từ 20-100%.
enlightenedICFEC với nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn thủ tục xin hộ chiếu, Visa hiệu quả, nhanh chóng.
enlightenedICFEC liên tục tổ chức các lớp luyện thi tiếng Anh miễn phí cho học sinh du học, đảm bảo cho các em vượt qua các kỳ thi học bổng và kỳ phỏng vấn Visa.
enlightenedSắp xếp chỗ ở và đón học sinh tại sân bay.
enlightenedICFEC có trách nhiệm chăm sóc và theo dõi học sinh trong suốt thời gian du học. Là cầu nối liên lạc giữa nhà trường và gia đình học sinh, thông báo kết quả học tập (và tình hình khác) của học sinh trong thời gian sớm nhất.
enlightenedICFEC giúp học sinh lựa chọn, đăng ký khóa học tiếp theo và hoàn thành các thủ tục gia hạn Visa.
enlightenedTạo cơ hội việc làm cho học sinh trong thời gian học tập và cơ hội ở lại làm việc sau khi kết thúc khóa học.
enlightenedICFEC với phương châm tận tâm và hiệu quả, sẽ thật sự làm hài lòng các bạn sinh viên, học sinh và quý vị phụ huynh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục và Hợp tác Quốc tế

Thư ngỏ của Giám đốc ICFEC   Chào đón các Quý vị đến với ICFEC!   Lời giới thiệu này thay cho lời chào mừng tới Quý vị, những người quan tâm tới ICFEC nói riêng, và quan tâm đến những chân trời kiến thức mới cho thế hệ tương lai nói chung. Cùng với trang web này, ICFEC hy vọng rằng sẽ...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Nước Mỹ là quốc gia có nền giáo dục?

Danh tiếng nhất thế giới

Bằng cấp được trọng dụng

Ứng dụng thực tế cao

Phát huy được thế mạnh của mỗi cá nhân

Tất cả các ý kiến trên